Ngôn ngữ Marketing bán hàng trực tuyến trên mạng Internet - Nguyễn, Phan Quỳnh Trang (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.02.40