Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách Tanin từ vỏ một số loài cây keo ở Quảng Nam quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ. - Trương, Thị Mỹ Thảo (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14