Nghiên cứu phân lập và xác định hoạt tính sinh học của một số hợp chất của loài An điền lá thông (Hedyotis Pinifolia Wall Ex G. Don) tại Thừa Thiên Huế. - Trương, Vũ Thùy Trang (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14