Nghiên cứu chỉ số hô hấp ở người tại làng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn, tp. Đà Nẵng và bước đầu đánh giá ảnh hưởng của môi trường tới sức khỏe con người - Trần, Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 SS. Sư phạm sinh học