Nghiên cứu tổng hợp Nano bạc từ dung dịch AgNO3 bằng tác nhân khử dịch chiết nước lá bồ ngót và ứng dụng của chúng. - Nguyễn, Thị Phương Anh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14