Lập luận trong các bài tranh luận văn học (khảo sát qua cuộc tranh luận nghệ thuật vị nghệ thuật, nghệ thuật vị nhân sinh) - Nguyễn, Thị Minh Hà (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội & nhân văn. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.02.40.