Nghiên cứu đặc điểm phân bố của các chủng nấm mục gây hại công trình kiến trúc ở một số lăng tẩm, Đại Nội tại Huế và khu phố cổ Hội An, Quảng Nam. - Võ, Thị Ngọc Lê (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10SS