Biện pháp quản lí giáo dục pháp luật cho học sinh trung học phổ thông trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng. - Bùi, Minh Quảng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14