Biện pháp quản lý công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên trường Cao đẳng lương thực - thực phẩm Đà Nẵng. - Đặng, Thị Thanh Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14