Diễn ngôn truyện kể trong tiểu thuyết Đêm thánh nhân của Nguyễn Đình Chính. - Phan, Vĩ Phương Uyên (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.01.21