Biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả học tập môn thể dục của học sinh các trường THCS quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Mai, Thái Phiên (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14