Biện pháp quản lý các hoạt động phong trào của học sinh trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hội An tỉnh Quảng Nam - Nguyễn, Thị Nữ Hạnh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14