Xây dựng hệ thống tổ chức quản lý trường Cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn theo mô hình quản trị doanh nghiệp. - Nguyễn, Văn Tân (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14