Biện pháp quản lý công tác học sinh, sinh viên của trường Cao đẳng Giao thông vận tải II. - Nguyễn, Thị Thôi (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14