Biện pháp quản lý công tác kiểm tra nội bộ tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Phạm, Viết Hùng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14