Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học cơ sở quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng trong bối cảnh hiện nay. - Tôn, Nữ Thùy Trang (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14