Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp bảo vệ hệ thực vật bậc cao khu vực bãi bồi thuộc hạ lưu sông Thu Bồn, thành phố Hội An. - Lê, Thị Thắm (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.01.20.