Nghiên cứu ảnh hưởng các điều kiện môi trường đến thành phần loài lớp hai mảnh vỏ (Bivalvia) tại sông Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. - Phan, Thị Mỹ Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.01.20