Nghiên cứu mối quan hệ giữa hàm lượng kim loại nặng trong đất, nước tưới và rau trồng ở một số khu vực có nguy cơ ô nhiễm thuộc quận Liên Chiểu - Đà Nẵng. - Dương, Thị Ngô Tâm (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.01.20