3.3.3.9 [Những mảnh hồn trần] của Đặng Thân từ góc nhìn diễn ngôn hậu hiện đại. - Đinh, Thị Kim Tuyết (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.01.21