Nghiên cứu nuôi cấy huyền phù tế bào cây mật nhân (Eurycoma longifolia Jack) và khảo sát khả năng kháng khuẩn từ dịch chiết của chúng. - Nguyễn, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 CSM