Phát triển tri giác thẩm mĩ cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi thông qua hoạt động trải nghiệm trong dạy học tạo hình. - Nguyễn, Thị Thu Thùy (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Mầm non. Lớp 11SMN1