Biện pháp rèn luyện kĩ năng vận động tinh cho trẻ nhà trẻ 24-36 tháng tuổi thông qua hoạt động với đồ vật. - Trần, Thị Liệu (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Mầm non. Lớp 11SMN1