Nghiên cứu sử dụng cá ngựa vằn (Daniorerio) làm sinh vật cảnh báo sớm ô nhiễm nguồn nước cho nhà máy nước cấp thành phố Đà Nẵng. - Phan, Thị Anh Phương (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Sinh môi trường. Lớp 11CTM