Xây dựng bộ tiêu bản hiển vi cố định sử dụng trong dạy học kiến thức di truyền học. - Lê, Vân Anh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Sinh môi trường. Lớp 11SS2