Xây dựng và sử dụng BĐKN trong dạy học chương chuyển hóa vật chất và năng lượng, sinh học 11 - THPT với sự hỗ trợ của phần mềm Cmap Tools. - Nguyễn, Thị Tuyết Lanh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Sinh môi trường. Lớp 11SS2