Xây dựng và sử dụng bài tập rèn luyện kĩ năng tự học cho học sinh trong dạy học chủ đề "Sinh học vi sinh vật", sinh học 10 - trung học phổ thông. - Lê, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Sinh môi trường. Lớp 11SS2