Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân giống In Vitro loài lan quý hiếm huyết nhung trơn (Renanthera Imschootiana Rolfe) - Nguyễn, Thị Hoài Thương (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Sinh môi trường. Lớp 11SS2