Khai thác và bảo vệ chủ quyền biển đảo Hoàng Sa - Trường Sa ở huyện đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi. - Đặng, Thị Ly Na (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Lịch Sử. Lớp 11SLS.