Nghiên cứu hoạt tính hạ đường huyết trong máu chuột nhắt trắng (Mus musculus Var. Albino) của cao dịch chiết quả dứa dại Việt Nam (Pandanus odoratissimus) - Nguyễn, Thị Hương Trang (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 CSM