Nghiên cứu cấu trúc vườn nhà ở làng Đại Bình, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam và đề xuất giải pháp pháp triển. - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Sinh môi trường. Lớp 11SS2