Nghiên cứu hoạt tính hạ đường huyết của một số cao chiết từ quả dứa dại (Pandanus odoratissimus L.) trên chuột nhắt trắng (Mus musculus Var. Albino) - Trần, Thị Mỹ Lệ (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Sinh môi trường. Lớp 11SS2