Xây dựng và sử dụng bản đồ khái niệm trong dạy hoc phần 3 - Sinh học vi sinh vật, sinh học 10 - THPT với sự hỗ trợ của phần mềm Cmap Tools. - Nguyễn, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Sinh môi trường. Lớp 11SS2