Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân giống In Vitro và trồng thử nghiệm cây hoa chuông Sinningia Speciosa tại Đà Nẵng. - Lâm, Thị Hồng Ngát (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Sinh môi trường. Lớp 11SS2