Nghiên cứu, ứng dụng phương pháp ảnh điện 1D khảo sát sự phân bố nước ngầm theo độ sâu tại khu dân cư mới (ở bờ Đông) gần chân cầu Thuận Phước. - Nguyễn, Thị Cẩm Trâm (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Vật lý. Lớp 11CVL.