Khảo sát phổ phát quang của nhóm vật liệu phát quang BaO.Al2O3B2O3:Dy3+,Mn2+ và MO.SiO2B2O3:Dy3+ với M là Ba,Ca,Sr,Zn. - Lê, Thị Thu Thúy (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Vật lý. Lớp 11CVL