Nghiên cứu định hướng ý nghĩa giá trị sống của học sinh trường THPT Phạm Phú Thứ, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. - Nguyễn, Kim Ly (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Tâm lý giáo dục. Lớp 11CTL