Điều tra tình hình sử dụng phân bón để kích thích sự phát triển của động vật phù du làm thức ăn cho cá nước ngọt tại xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. - Trương, Minh Tú (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Chương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu . Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận.