Phát triển năng lực làm việc với sách giáo khoa cho học sinh trong dạy học phần "điện học" vật lí 11 nâng cao trung học phổ thông. - Đỗ, Văn Năng (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế, 2016)
Luận án tiến sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn vật lý. Mã số: 62.14.01.11.