Xây dựng quy trình đánh giá kết quả học tập của học sinh trung học cơ sở. - Lê, Thị Mỹ Hà (Trường Đại học Giáo dục, ĐHQG Hà Nội, 2016)
Luận án tiến sĩ quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 62.14.05.01.