Tổ chức quản lý đào tạo liên thông của trường cao đẳng cộng đồng trong điều kiện Việt Nam. - Ngô, Tấn Lực (Trường Đại học Giáo dục, ĐHQG Hà Nội, 2016)
Luận án tiến sĩ quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 62.14.05.01.