Đánh giá giảng viên đại học theo hướng chuẩn hóa trong giai đoạn hiện nay - Trần, Xuân Bách (Trường Đại học Giáo dục, ĐHQG Hà Nội, 2016)
Luận án tiến sĩ quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 62.14.05.01.