Hiện trạng phân bố và tình hình khai thác cây ngô đồng đỏ ở Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. - Phạm, Thị Hợi (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Địa lý. Chuyên ngành: Cử nhân địa lý tự nhiên. Lớp 12 CDMT.