Thực trạng và giải pháp phát triển nông nghiệp huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam. - Trần, Thị Hồng Hà (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Địa lý. Chuyên ngành: Cử nhân địa lý tự nhiên. Lớp 12 CDMT.