Ứng dụng mô hình DPSIR trong việc xây dựng chỉ thị môi trường nước tại hệ đầm phá Tam Giang - Cầu Hai - tỉnh Thừa Thiên Huế. - Trần, Văn Hùng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Địa lý. Chuyên ngành: Cử nhân địa lý tự nhiên. Lớp 12 CDMT.