Sử dụng phương pháp sơ đồ - GRAP trong dạy học Địa lí lớp 12 Trung học phổ thông. - Phạm, Thị Sao Mai (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa: Địa lý. Chuyên ngành: Sư phạm địa lý. Lớp 12 SDL.