Sử dụng bản đồ tư duy trong dạy học địa lý lớp 10 Trung học phổ thông. - Phạm, Thị Nga (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa: Địa lý. Chuyên ngành: Sư phạm địa lý. Lớp 12 SDL.