Nghiên cứu phát triển kinh tế trang trại trên địa bàn huyện Mộ Đức. - Trịnh, Công Thành (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa: Địa lý. Chuyên ngành: Sư phạm địa lý. Lớp 12 SDL.