Xu hướng thông tin mang tính giải trí (infotainment) trong các chương trình tin tức trên kênh VTV1 đài THVN. - Lê, Thụy Xuân Dương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa: Ngữ văn. Chuyên ngành: Báo chí. Lớp 12 CBC1.