Đặc điểm của các thể loại tin vắn, tin ngắn, tin tổng hợp trên các nhật báo Thanh Niên, Tuổi trẻ, Đà Nẵng. - Đỗ, Quốc Phi (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa: Ngữ văn. Chuyên ngành: Báo chí. Lớp 12 CBC1.